Đánh giá xe

BMW 320i GT - hướng tới gia đình

Đánh đổi một phần cảm giác lái phấn khích truyền thống, 320i GT giờ đây sở hữu không gian tiện ích nhiều hơn và hướng tới cả gia đình. 

Mercedes AMG G63 2019 ra mắt

Hình ảnh chi tiết, thông số kỹ thuật, đánh giá Mercedes AMG G63 2019. Mercedes AMG G63 giá bao nhiêu? Khi nào về Việt Nam?

Mercedes-AMG G63 2019 - Chiếc xe off-road đáng mơ ước nhất

  Không chỉ nằm trong số những dòng sản phẩm cao cấp nhất Mercedes, G63 AMG còn là một trong những chiếc xe thể thao đa dụng có khả năng việt dã đỉnh nhất hành tinh ở thời điểm hiện tại. Mới đây, đã có 3 chiếc Mercedes G63 AMG 2019 được về Việt Nam, trong đó có 2 chiếc thuộc phiên bản Edition 1 nhập khẩu tư nhân có giá đồn đoán là 14 tỷ đồng và 1 chiếc thuộc bản tiêu chuẩn được nhập khẩu chính hãng về Đà Nẵng.

Volvo XC60 - những giá trị mới cho nhà giàu Việt

Mẫu crossover hạng sang cỡ nhỏ tập trung vào công nghệ an toàn và chăm sóc cá nhân, thay vì chạy theo thiết kế như các đối thủ Đức.

Đánh GIá Xe | Range Rover Velar - Tiên phong kỷ nguyên mới

“The avant-garde Range Rover” – Kẻ tiên phong. Đó là biệt danh mà hãng xe sang Anh Quốc dành cho Velar. Đúng vậy, Velar là mẫu xe mở đầu một thời kỳ mới cho dòng xe Range Rover – thời kỳ của những chiếc xe sở hữu sự kết hợp tuyệt vời giữa những giá trị truyền thống và công nghệ mang âm hưởng tương lai.
scroll up