Tin tức

BMW ra mắt X4 2019: thiết kế mới mạnh mẽ, nhấn mạnh phong cách coupé

BMW ra mắt thế hệ thứ hai của X4, dòng xe thể thao việt dã (SAV) sẽ được trưng bày tại triển lãm Geneva Motor Show 2018 vào tháng 3. Được định vị là phiên bản nhỏ hơn của X6, thế hệ X4 mới thừa hưởng phong cách thiết kế của X3 với dáng vẻ hầm hồ, sắc cạnh hơn nhưng vẫn mang đến sự khác biệt với phần đuôi phong cách xe coupé.

Chi tiết Hyundai Elantra Sport

Elantra Sport là phiên bản thể thao hơn của Hyundai Elantra tiêu chuẩn. Với động cơ tăng áp 1,6 lít, 204 mã lực, đây cũng là mẫu xe có công suất cao nhất dưới 1 tỷ đồng trên thị trường hiện nay.  

Ford ra mắt Ranger Raptor, sẽ về Việt Nam cuối năm nay

Phiên bản hiệu suất cao Ranger Raptor trang bị động cơ tăng áp diesel 2 lít, công suất 213 mã lực, hộp số tự động 10 cấp.

Mercedes-Benz CLS 2019 chính thức được trình làng thế giới

Mercedes-Benz đã chính công thức bố toàn bộ thông tin chi tiết của CLS thế hệ mới, với thiết kế lại từ trong ra ngoài cùng những cập nhật trong hệ truyền động và công nghệ.

SUV hạng sang BMW X8 có thể là dòng xe đắt nhất của hãng xe Đức

BMW đang mở rộng đội hình của mình với 8 Series mới và M8 hiệu suất, cùng sự ra mắt gần đây của SUV nhỏ gọn X2. Ngoài ra, một chiếc SUV hàng đầu cũng có thể sớm được gia nhập phạm vi sản phẩm của thương hiệu
scroll up